Thời điểm vàng khuyến mãi của mỗi hãng xe

Cuối năm

Dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm thường tăng cao. Do vậy, đây là thời điểm các doanh nghiệp kinh doanh ôtô trông chờ để đẩy doanh số bán hàng. Vào thời điểm này, các hãng và đại lý đều đưa ra mức ưu đãi khuyến mãi , chiết khấu cao nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng

Cuối tháng

Nếu bạn cần mua gấp một chiếc xe ô tô mà chưa có sự chuẩn bị, nghiên cứu kỹ lưỡng thì thời điểm cuối tháng sẽ là khoảng thời gian tốt nhất có thể để mua ô tô. Các hãng xe ô tô thường thúc đẩy doanh thu của các nhân viên bán hàng vào thời điểm cuối tháng và đưa ra nhiều chính sách ưu đãi thu hút người mua xe. Chính vì điều đó, khả năng thương lượng và nhận được những mức chiết khấu hấp dẫn để mua xe là rất cao.

Cuối mỗi vòng đời một sản phẩm

Vào thời điểm cuối vòng đời, chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới thì đây cũng là lúc các hãng xe khuyến mãi nhằm đẩy mạnh lượng bán và lượng hàng tồn của phiên bản cũ.

Đến với Hondaotohanoi.com – Honda ô tô Mỹ Đình, đại lý cấp 1 của Honda Việt Nam bạn luôn nhận được mọi thông tin khuyến mãi tốt nhất, giá xe Honda Crv, Honda Accord, Honda City, Honda Brio, Honda Jazz, Honda Hrv, Honda Civic rẻ nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BÁO GIÁ
Z
GỌI NGAY