Cảm nhận thực tế của khách hàng về xe honda city

#honda-city

#.1

1. Ngoại thất xấu đẹp tùy người nên em miễn bàn.
2. Gầm honda city tuy thấp nhưng leo hè thoai thoải ở HN vô tư. Mưa bão như hồi tháng 7 thì ở nhà ngủ 1 2 hôm, còn đâu mưa gió bình thường thì thoải mái.
3. Nội thất da thì mát lịm, các đường chỉ may gọn ghẽ rất chất. So sánh là khập khiễng, nhưng chất liệu da của con Morning SI mà em vừa bán thì quả thật ko biết có nên gọi là da không nữa.
3. Chế độ lái với lẫy chuyển số của honda city thì quá phê với xe hạng B. Em chạy đường trên cao HN sáng đi tối về 50km mà nhiều lúc cần lách giữa 2 cái xe chạy láo toét thì gẩy lẫy 1 phát lách nhẹ vút đi rất phê. Tuy nhiên khi ở 80 rồi thì tăng tốc ko còn phê nữa.
4. Cruise control của honda city dùng ko nhiều nhưng nếu đi tối muộn cũng tiện. Mỗi tội hơi ngu vì ấn mấy phát mới lên tốc, vì 1 phát bằng 1 dặm, khá khó chịu.
5. Còi xe thì củ chuối lắm, mấy ngày đầu bị giật mình, nhưng giờ quen rồi. Nhưng cũng vì nó mà mình hạn chế dùng còi, ý thức tốt hơn đấy.
6. Xăng thì báo 6.2l trung bình. Chắc tại em phần lớn chạy trên cao nên thế. Hỗn hợp chắc cao hơn 1l.
7. Cuối cùng là màn hình cảm ứng điều hòa. Ai bảo là nó không nhạy là nói láo hết. Em bấm rất nhạy và điều hòa mát sâu, ko sốc lạnh buốt. Gió nhẹ dễ chịu lắm. Đây là cảm giác điều hòa em rất thích vì hay đau họng. Cửa gió phía sau cũng ko mạnh lắm, nên chỉ góp phần tạo gió mát nhẹ thôi. Có lẽ vì thế mà nhiều người quen điều hòa phải thốc mạnh ngay chê city.
8. Giảm xóc tốt, ồn thì đỡ hơn morning 1 chút, nhưng đi nhiều cũng quen thôi. Đường phố thì êm ru, nhẹ nhàng.
9. Riêng bộ đèn led thì bá đạo, sáng vô đối trong phân khúc luôn. Đi đêm mỹ mãn với đèn led của Top.

Và cuối cùng là mùi xe city mới rất dễ chịu, không như hồi em mới lấy con morning 2017, mùi mất nửa năm mới hết sốc.

Tóm lai, em hài lòng và rút ra kết luận rằng tiền nào của nấy. Bảo sao người giàu chỉ đi xe tiền tỉ. Em đi vài năm sẽ phấn đấu lên Honda CRV. Lúc đó chia sẻ với bác tiếp.

#.2 Em lái mới.
có cái hình thay cho lời nói honda city (100km gồm 50km đường cao tốc. 50km đường lộ nhưng không đông lắm)
[​IMG]

#.3

Honda city Tiết kiệm nhất phân khúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BÁO GIÁ
Z
GỌI NGAY