dự báo thời tiết
Hình ảnh
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
thống kê truy cập

Tin tức

Bình ắc quy ôtô dùng được bao lâu

Bình ắc quy ôtô dùng được bao lâu http://beehomes.com.vn/
 
Bình ắc quy ôtô dùng được bao lâu? tuổi thọ nhàng nhàng của ắc quy ôtô ? ắc quy delkor , ắc quy gs , ắc quy Thái Nguyên sử dụng được mấy năm , cách bảo quản như thế nào để ắc quy ôtô sử dụng được lâu hơn.
Bình ắc quy ôtô dùng được bao lâu? Chung cư Booyoung Vina
 
Honda city 2016 Bình ắc quy ôtô dùng được bao lâu? Loại bình ắc quy nào cót két thọ cao nhất? Cách bảo bảo giúp ắc quy ôtô sử dụng lâu hơn? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra , để giúp bạn hiểu rõ về những vấn đề trên xin mời đọc bài viết của chúng tôi Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang
Honda crv 2016 bây giờ trên thịt thà có rất nhiều loại bình ắc quy dùng cho ôtô như ắc quy delkor , ắc quy gs , ắc quy Quảng Nam , ắc quy rocket , ắc quy enimac , ắc quy tia sáng....và còn rất nhiều loại ắc quy khác. Vậy tuổi thọ của bình ắc quy này là mấy năm?
Honda civic 2016 Theo báo cáo bây giờ bình ắc quy cót két thọ nhàng nhàng là từ 1 đến 1 năm , tùy thuộc vào cách sử dụng và loại ắc quy mà tuổi thọ của bình sẽ khác.
thời kì sử dụng của một số loại bình ắc quy ô tô: Sunshine Golden River
+ Bình ắc quy Delkor: cót két thọ nhàng nhàng cao nhất , được nhập khẩu từ Hàn Quốc , với tuổi thọ nhàng nhàng từ 0 đến 5 năm.
+ Bình ắc quy Đồng Nai: ắc quy Nghệ An là loại bình làm ra trong nước , giá thành rẻ nhưng tuổi thọ thấp từ 1 đến 4 năm.
+ Bình ắc quy Rocket: Ắc quy rocket là loại bình nhập khẩu , với tuổi thọ 5 đến 9 năm
+ Bình ắc quy Panasonic: làm ra trên dây truyền công nghệ Ý nhưng làm ra tại Việt Nam nên tuổi thọ nhàng nhàng là 9 đến 4 năm.
Đối với bình ắc quy dùng cho ôtô độ bền của nó nước phụ thuộc vào thời tiết , cách sử dụng , cách bảo quản. Ví như chúng ta biết cách bảo quản thị tuổi thọ kéo dài và ngược lại.
Cách kiểm tra bình ắc quyBảo quản bình ắc quy ôtô
kiểm tra bình ắc quy thường xuyên để kéo dài tuổi thọ
Cách chỉ dẫn bảo quản bình ắc quy ôtô kéo dài thời kì sử dụng
+ Sử dụng thiết bị kiểm tra bình ắc quy thường xuyên để không xảy ra sự cố bất thường.
+ Thời tiết: Khi thời tiết lạnh cũng khiến cho ắc quy làm việc nặng nhọc hơn do dầu nhớt đặc lại , vì vậy , khi phát động , nó cần phải có đủ năng lượng để vận hành hệ thống giao thông. Trong trường hợp lâu ngày không sử dụng , ta cần phải nạp lại bình ắc quy theo định kỳ mỗi tháng 1 lần. Ở nhiệt độ  cao cũng sẽ khiến cho chất lỏng bị bay hơi , nồng độ dung dịch trong bình bị thay đổi , phản ứng diễn ra nhanh và gây tổn thương cho kiến trúc phía trong của ắc quy , đồng thời , những thiết bị lỗi trong quá trình nạp như bộ sắp xếp điện thế cũng sẽ khiến cho ắc quy bị quá nạp , làm hư các thẻ chì và giảm tuổi thọ của ắc quy. Khi chất lỏng trong bình bị bay hơi nhiều cũng sẽ làm cho các bề mặt thẻ chì không được chìm hẳn trong dung dịch điện phân và sẽ bị hư hại , vì vậy phải thường xuyên theo dõi độ hao hụt để châm thêm dung dịch đúng mức cần thiết.
+ Giữ cho bề mặt phía trên được sạch sẽ cũng là một cách bảo dưỡng tốt và duy trì cho bình ắc quy hoạt động thường nhật. Các tạp chất , cáu ghét đóng trên bề mặt bình rất có xác xuất trở nên chất dẫn điện làm hao tổn năng lượng. Mặt khác , sự ăn mòn tích tụ lâu ngày cũng sẽ làm cô lập các mối nối , khiến cho ắc quy chẳng thể sử dụng được.
+ dấu hiệu để nhận thấy dung dịch điện phân bị rò rỉ là sự ăn mòn trắng khay ắc quy và kim khí chung quanh. Lúc đó , ta cần phải kiểm tra xem ắc quy có bị quá nhiệt hay quá nạp không để bổ sung thêm nước cất cho bình hoặc kiểm tra lại bộ phận trữ điện vào máy , đồng thời làm sạch bề mặt và các phía chung quanh bình ắc quy.
Với cách làm trên sẽ giúp bình ắc quy của bạn dùng được lâu hơn.