dự báo thời tiết
Hình ảnh
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
thống kê truy cập

Tin tức

nguyên nhân khiến ắc quy nhanh hết điện và hỏng hóc

nguyên nhân khiến ắc quy nhanh hết điện và hỏng hóc
 
Thật cấm cảu khi ngồi vào xe , bật thìa khóa khởi động nhưng xe thì chẳng động đậy gì hoặc kêu tiếng động nhỏ và không thể nào nổ máy. Có thể xe bạn đã hỏng hóc gì đó , nhưng trước hết hãy thẩm tra bình ắc quy của xe.
honda city mới  Bình ắc quy hết điện hoặc yếu là nguyên nhân hay gặp nhất.Dưới đây là nguyên nhân khiến ắc quy nhanh hết điện và cách khắc phục để nổ máy khi ắc quy đã hết điện. https://vinhomesgalleria.com/
nguyên nhân chính khiến ắc quy nhanh hết điện
Giá Honda civic Các bác tài không hề muốn đẩy xe khi hết bình điện
Một sống nhân khiến ắc quy nhanh hết điện và hỏng
- Không khởi động động cơ trong một thời gian dài
+ Đối với những xe hơi đời mới có hệ thống điện còn nguyên bản và hoạt động bình thường , việc tắt hẳn máy không có tức là xe không còn tiêu thụ điện năng. Trong quá trình xe không nổ máy , hộp nhận lệnh điều khiển xe và thiết bị chống trộm vẫn ở trạng thái sẵn sàng hoạt động. Do đó , nếu để yên quá lâu , điện năng sẽ sụt giảm xuống dưới ngưỡng để có thể khởi động xe.
- Sử dụng điện trong xe quá đà
+ Bật đèn và các thiết bị điện trong xe khi không nổ máy như hệ thống đèn pha , đèn nội thất , đèn xi nhan , máy Hài hòa và dàn âm thanh khiến ắc quy sụt giảm điện năng chóng vánh. Đèn hay hệ thống âm thanh có thể “ngốn” sạch năng lượng của ắc quy chỉ trong vài tiếng đồng hồ và có thể không khởi động được động cơ. Gia chi dĩ , việc để ắc quy hết điện rồi mới câu lại cho máy nổ để sạc lại thì sẽ làm cho ắc quy nhanh hỏng hơn.
- Thiếu bảo dưỡng định kỳ ngăn đựng ắc quy dẫn đến tình trạng kém vệ sinh. Có thể gây ra mòn các đầu cực , gây ra cảnh tượng thiếu điện chập chờn.
- Xe bị ngập nước , các đường dây hay rắc cắm bị chập chẳng những làm nguồn điện bị khánh kiệt mà còn làm tê liệt nhiều bộ phận của xe.
- khởi động hay tắt máy liên tục Hai ba lần sẽ tiết kiệm xăng ở một chừng mực nào đó , nhưng lại không có lợi cho tuổi thọ của ắc quy.
- Cầu đi-ốt hoặc bộ nạp điện ắc quy hỏng trong lúc xe chạy.
- Nhiệt độ thấp cũng khiến cho dung dịch ắc quy bị đông cứng.
 
hi vọng sau bài viết này các chủ xe đã Hiểu ra một sống Hoàng Đồng gây ra sự hết điện hoặc hỏng hóc chóng vánh của bình ắc quy.