dự báo thời tiết
Hình ảnh
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
thống kê truy cập

Tin tức

Honda City 2016 sáng giá nhất trong những xe cùng phân khúc trên thị trường

Honda City 2016 được Honda giới thiệu trong khoảng đầu năm 2016 với những cải tiến vượt trội, chú trọng về tính năng an toàn cùng với hệ thống tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, được các chuyện gia đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng lớn.

Giá Honda City 2016 được Honda đưa ra là 552 - 604 triệu đồng tùy mẫu xe.Tính từ khi bắt đầu đặt xe Honda đã nhận được gần 3.000 đơn đặt hàng dù xe chưa chính thức ra mắt, yếu tố này có thể được tạo nên nhờ ưu điểm nổi trội về tính năng an toàn và tiết kiệm nhiên liệu mà Honda đưa ra.

honda city 2016

Với những chế độ cải tiến mới như: chìa khóa thông minh, chế độ khởi động bằng nút bấm, gương chiêu hậu chỉnh điện, gập điện và tích hợp đèn xinhan không quá khác với những dòng xe khác nhưng cũng là đóng góp đang kể cho dòng xe này so với mẫu xe Honda City cũ.

Như đã kể trên điểm nổi bật nhất của City 2016 là hệ thống an toàn để chủ xe yên tâm hơn khi cầm lái. Chế độ hỗ trợ khởi hành ngang dốc hỗ trợ xe không bị trượt khi xe ở lưng dốc đồng thời hỗ trợ điều khiển với những khúc cua hoặc đường nhấp nhô, gia tăng tính an toàn một cách đáng kể. Đây là điều vượt trội của City 2016 với các xe cùng phân khúc.

Hệ thống cân bằng điện tử VSA giúp xe ổn định khi đi vào những khúc cua, đặc biệt là những khúc cua sâu khoảng cách hẹp, tránh bị văng cua hoặc bị bó cua không như dự định của người cầm lái. VSA hỗ trợ duy trì lực kéo khi tăng tốc trong điều kiện trơn trượt. Đây cũng là tính năng không thường thấy trong các xe cùng phân khúc. Chính những yếu tố về tính năng an toàn kể trên đã giúp Honda City 2016 vượt qua bài kiểm tra mức độ an toàn của tổ chức đánh giá xa Đông Nam Á với số sao là 5. Với hệ thống tiết kiệm nhiên liệu được trang bị trên Honda City 2016 thì bất cứ khách hàng nào cũng có thể mỉm cười trước con số nhiên liệu tiêu hao ít hơn hẳn so với các dòng xe cùng phân cấp. Không những bảo vệ môi trường khi lượng khí thải giảm đáng kể mà còn tiết kiệm được một khoản kha khá cho chủ xe về vấn đề chi phí nhiên liệu.

Ngoại hình của Honda City 2016 với thiết kế mạnh mẽ, thể thao và nam tính cũng được nhiều người tán thưởng.  Với hộp đó vô cấp CTV giúp xe chuyển số êm, tối ưu hóa khả năng tăng tốc cùng lẫy số chuyển tay và công suất cực đại lớn nhất phân khúc 118HP/6600rpm cũng là một trong những thay đổi lớn của dòng xe này so với phiên bản cũ.

honda city 2016

Kèm theo hệ thống an toàn vượt trội là gói trang bị an toàn tiên tiến với hệ thống 2 túi khí; khung xe hấp thụ lực an toàn có sử dụng thép độ cứng cao mà cấu trúc ACE, hệ thống chống bó cứng phanh phân bỏ lực phanh điện tử và hỗ hợ phanh khẩn cấp, móc ghế an toàn cho trẻ em hàng ghế sau…

Về mặt nội thất City 2016 không có nhiều khác biệt so với xe đời cũ chỉ thay đổi một vài chi tiết nhưng những chi tiết đó lại tạo nên cảm giác khác biệt cho người lái. Ghế xe thiết kế dáng thể thao ôm trọn người ngồi, xe trang bị gế nỉ ở cả hai phiên bản.Cả hai vị trí được điều chỉnh gác tay, gác trung tâm để những chuyến đi xa đỡ mệt mỏi hơn.

honda city 2016

honda city 2016

Khoang hành lí cũng được mở rộng hơn so với phiên bản cũ 30 lít giúp để được nhiều đồ đạc hơn khi cần thiết.

honda city 2016

Nhìn chung, so với những chiếc ô tô cùng dòng với giá tiền tương đương thì Honda City 2016 civic 2016 đáng để khách hàng lưu ý và xem xét với quá nhiều khả năng vượt trội và đè bẹp các đối thủ trong cùng phân khúc.

Đọc thêm:Honda CRV 2016 - những điểm nổi bật đáng chú ý