dự báo thời tiết
Hình ảnh
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
  • giá xe honda crv 2015
thống kê truy cập

Tin tức

Honda CRV 2016 - những điểm nổi bật đáng chú ý

Là một trong hai dòng xe được Honda giới thiệu trong năm 2016 này,  Honda CRV 2016 hứa hẹn cũng sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường xế hộp như chính người anh em Honda civic 2016.

Nếu civic 2016 ăn điểm ở ngoại thất nam tính, quyến rũ phù hợp với giới doanh nhân và tầng lớp trẻ thì crv 2016 lại chiếm ưu thế về không gian tiện dụng và cấp độ thoải mái. Ra mắt với  5 mẫu xe gồm cả phiên bảo cao cấp Touring, CRV 2016 được mang theo những tính năng tiện nghi và an toàn hàng đầu với những tính năng được nâng cấp như cửa sổ trời, khởi động ko cần chìa và hệ thống sưởi ghế trước đều ghi điểm trong mắt các chuyên gia và khách hàng. Với phiên bản cao cấp Touring còn hỗ trợ tính năng giữ làn đường kế và hệ thống phanh tự động nhằm tránh va chạm.

honda crv 2016

Về ngoại thất, Honda CRV 2016 vẫn giữ nguyên dáng xe hình hộp với nét thằng đứng và tạo không gian tối đa cho chủ xe, đi kèm là những thay đổi nhỏ nhưng tạo hiệu quả rõ rệt khiến chiếc xe giống với mẫu hatchback Honda Fit và mẫu sedan Honda Civic 2016. Phần đầu xe, crv 2016 vẫn giữ nguyên mẫu so với thiết kế như phiên bản năm ngoái và thêm hệ thống đèn led phía trước và sau xe.

Điểm ấn tượng về nội thất của crv 2016 à khoảng không cabin rộng với góc nhìn và tầm nhìn tốt, các nút điều khiển được bố trí hợp lí và logic thuận tiện cho chủ xe. Thay vì nội thất cầu kì chất lượng cao như Civic 2016 thì nội thất của Crv có vẻ khiêm tốn hơn khi vẫn còn nhiều trang bị bằng nhựa cứng và màn hình cảm ứng vẫn còn một số nút khá khó dùng. Nhưng tất cả những điểm đó đều được bù lại bởi hệ thống ghế ngồi của Honda CRV 2016 với không gian để chân thoải mái, được trang bị chốt an toàn cho trẻ em ở tất cả các dãy ghế. Không gian rộng rãi kể cả khi sử dụng những tính năng bổ sung như điều khiển ghế tự động.

honda crv 2016

Một điểm cộng nữa của crv là tính năng an toàn và khoang hành lí. HondaCRV 2016 được thiết kế với những tính năng an tiêu chuẩn với hệ thống kiểm soát độ ổn định, độ bám đường, túi khí cùng với hệ thống giám sát điểm mù. Riêng phiên bản cao cấp Touring sở hữu thêm hệ thống cảnh báo làm đường và hệ thống cảnh báo – giảm thiểu va chạm phía trước.Khoang hành lí của CRV 2016 cũng được đánh giá là khoanh hành lí thân thiên với người dùng nhất trong những xe cùng dòng. Thiết kế sàn thất với dạng hình hộp, tổng diện tích khoang hành lí sau khi sập cửa lên tới 2m3 nên chủ xe có thể thoải mái để đồ.

Ngoài ra hệ thống động cơ ổn định, chạy êm và trơn tru, khả năng nhạy và xử lý tình huống trong những khúc cua và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng là một điểm công lớn đối với chiếc xe này

Con số 1.580.000 chính là civic 2016 mà Honda đưa ra tại thị trường Việt Nam. Nhìn chung với một chủ xe cần một không gian thoải mái, khoang chứa đồ lớn và động cơ chạy êm ru thì Honda CRV 2016 hoàn toàn là một sự lựa chọn không tồi.

Đọc thêm: Honda Civic 2016 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thị trường xe Việt Nam